Cùng anh (nhạc chuông) mix đoạn hay nhất
Âm Nhạc Tổng Hợp

Cùng anh (nhạc chuông) mix đoạn hay nhất

Tải nhạc chuông điện thoại miễn phí, các bài hát nhạc chuông hay mới nhất. Tải nhạc chuông cùng anh – Ngọc dolil, Hagi, Stee mix đoạn hay nhất cho điện thoại, nhac chuong cung anh mp3 và nhiều bài hát nhạc chuông hay khác cho điện thoại.

Ca khúc Cùng anh giai điệu EDM lạ tai đã chinh phục người nghe sau khi vượt mặt ca khúc Người lạ ơi. Bài hát Cùng anh nhanh chóng được nhiều người nghe nhạc, đặc biệt là giới trẻ yêu thích, nhạc chuông Cùng anh – Ngọc dolil, Hagi, Stee cũng được lọt top bài hát nhạc chuông điện thoại hot nhất.
Những giai điệu, lời bài hát Cùng anh phù hợp tai người nghe, đạt trăm triệu lượt nghe trên kênh youtube và các trang nghe nhạc nổi tiếng. Với sự thành công lớn này, Ngọc dolil, Hagi, Stee cho ra mắt nhiều bản mix cùng anh khác để thỏa mãn người nghe hơn, bản nào cũng mang một sắc màu khác nhau, trở thành những bản nhạc chuông hay nhất đầy mới lạ.

Cùng anh (nhạc chuông) mix đoạn hay nhất

Lời bài hát Cùng anh – Ngọc Dolil, Hagi, Stee:

[Ver 1:]
Cùng anh băng qua bao đại dương
Cùng anh đi vượt ngàn con đường
Phiêu lãng như áng mây trời
Xanh ngát như giấc mơ ta
Và đời vẫn thế, vẫn mãi trôi
Tháng năm dài, mình có đôi
Dù là ngày mưa hay nắng xanh ngời
Vẫn mong cùng người bước qua

[Ver 2:]
Cùng anh băng qua muôn trùng khơi
Cùng anh đi tận cùng chân trời
Ôm ấp những giấc mơ dài
Đi tới khắp chốn xa xôi
Và đời vẫn thế, vẫn mãi trôi
Tháng năm dài, mình có đôi
Dù là ngày mưa hay nắng xanh ngời
Vẫn mong cùng người bước qua
……
Bài hát còn được mix với nhạc chuông iphone hay nhất Cùng anh cực hay và độc lạ. Những giai điệu EDM nổi bật bắt đầu bài hát được mix với những giai điệu nhạc chuông iphone mặc định thật độc đáo tạo nên một bản nhạc chuông có một không hai cho iphone của bạn. Những bài hát nhạc chuông iphone mặc định khác cũng được mix với những giai điệu nhiều bài hát hot hit khác nhạc trẻ, nhạc US UK,… thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Các bài hát nhạc chuông hay nhất hay những bài hát nhạc chuông đủ thể loại cũng đều có thể tải cho nhiều dòng điện thoại khác như samsung, sony, oppo,….
Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và tải được bài nhạc chuông yêu thích!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *