Tổng Hợp

Một số ghi nhớ khi vệ sinh lưới lọc

Chắc hẳn dàn tản nhiệt điều hòa đóng vai trò cũng khá quan trọng, sua dieu hoa tai nha Da Nang nên cần được bảo dưỡng bảo trì thường xuyên để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt hơn. Để hiểu hơn việc bảo dưỡng dàn tản nhiệt cần thiết như thế nào? Diện lạnh Nguyên Đức khuyên bạn nên tham khảo bài viết sau đây:

ve sinh dan tan nhiet

TẠI SAO PHẢI BẢO DƯỠNG DÀN TẢN NHIỆT ĐIỀU HÒA?

+ Dàn tản nhiệt điều hòa là bộ phận quan trọng của mỗi máy điều hòa, nó làm chức năng điều hòa nhiệt độ ở cục nóng và cục lạnh.

+ Điều hòa nhà bạn sau một thời gian dài sử dụng, bụi bẩn sẽ bám từng mảng và bịt kín dàn tản nhiệt điều hòa làm giảm hiệu suất làm lạnh của máy điều hòa nhiệt độ và xảy ra hiện tượng điều hòa kém lạnh hay lâu lạnh.

Đó là những lý do tại sao bạn phải bảo dưỡng dàn tản nhiệt điều hòa định kỳ thường xuyên. Khi bạn gọi thợ bảo dưỡng điều hòa, bạn nên yêu cầu kỹ thuật viên sửa điều hòa tại Đà Nẵng vệ sinh và bảo dưỡng sạch bộ phận dàn tản nhiệt điều hòa.

NHỮNG  LƯU Ý KHI BẢO DƯỠNG DÀN TẢN NHIỆT ĐIỀU HÒA

  • Dàn tản nhiệt điều hòa là những lá nhôm mỏng nên rất dễ có thể bị méo và biến dạng khi tác động lực. Nên khi bảo dưỡng điều hòa bằng máy bơm áp lực chuyên dụng, bạn không nên rót súng bơm sát dàn tản nhiệt điều hòa. Hay nói một cách khác khi xịt rửa giàn tản nhiệt phải xịt nước cùng chiều với chiều lưới của các thanh pass giải nhiệt, nếu không sẽ làm cong vênh các thanh pass khiến giảm khả năng giải nhiệt.

Như vậy với những lý do trên bạn đã biết tại sao nên bảo dưỡng dàn tản nhiệt điều hòa của gia đình mỉnh rồi phải không?

Tác giả: congchautan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *