Công Nghệ Tổng Hợp

Cách lựa chọn số hợp tuổi

Cách lựa chọn số hợp tuổi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách lựa chọn sim hợp phong thủy
Chiếc sim hợp tuổi hay chọn số Fone hợp tuổi là việc khá quan yếu khiến nhiều người băn khoăn nên chọn, nên xem sim hợp tuổi ntn. Chọn sim hợp tuổi là chiếc sim tập trung được nhiều yếu tố tốt đẹp đối với chủ nhân như: thăng bằng âm dương, dãy sim số tương sinh với ngũ hành, vận mệnh của mình hay những dãy số Viber hợp tuổi để mang đến vượng khí, sự may mắn, điều tốt lành, có nhân tố quái khí chứa các nguyên tố hỗ tương tốt đối với chủ nhân của mỗi chiếc sim số hợp tuổi.

Âm dương là hai định nghĩa để chỉ hai thực thể đối nghịch ban sơ tạo nên tất vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tiềm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản ánh rất rõ nét trong tiếng nói tổng thể và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.

Quan niệm sim hợp phong thủy
Tìm hiểu năm sinh và mệnh của mình.
– Người mệnh Kim thuộc năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993

– Người mệnh Hỏa thuộc năm: 1948, 1949, 1956, 1957, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995

– Người mệnh Mộc thuộc năm: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989

– Người mệnh Thổ thuộc năm: 1946,1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991

Biết năm sinh của mình thuộc mệnh nào để giúp bạn chọn và xem sim hợp tuổi hơn, lựa được số điện thoại hợp tuổi để mang lại những điều may mắn nhất.

Cách xem sim hợp tuổi, chọn sim hợp tuổi, chọn số Call hợp tuổi khá đơn thuần, nhưng bạn để ý trong công đoạn chọn sim cần chọn các dãy số có sự trung hòa có nghĩa là con số chẵn bằng với con số lẻ để tạo nên sự thăng bằng âm dương thì mới mang lại điều tốt đẹp cho chủ có chiếc số Fone hợp tuổi. Số chẵn mang nhân tố âm là 2, 4, 6, 8; số lẻ mang tính dương 1, 3, 7, 9; còn lại số 0 và số 5 là các số trung tính.

Để chọn được một sim phong thủy ưng ý nhất bạn cần dựa trên các yếu tố sau:
⦁ Thuyết ngũ hành sinh – khắc
⦁ Âm dương tương phối
⦁ Nút sim đẹp.

Những lợi. của việc xem sim số hợp tuổi, chọn sim hợp tuổi.
Chọn sim hợp tuổi, xem sim hợp tuổi và chọn số sim điện thoại hợp tuổi thường sẽ dựa vào các nguyên tố như sự cân bằng âm dương, ngũ hành hợp với bản mệnh của mỗi người, để có năng lượng tốt lành và may mắn, có hiệu quả tốt theo dịch lý…

Người mệnh Kim nên chọn các số cuối là 0, 2, 5, 6, 7, 8.

Người mệnh Mộc nên chọn số cuối là: 1, 3, 4

Người mệnh Thuỷ: Thường nên chọn số cuối 1, 6, 7.

Người mệnh Hoả: Thường sẽ chọn số cuối 3, 4, 9.

Người mệnh Thổ nên chọn số cuối là 0, 2, 5, 8, 9.

Âm dương là hai định nghĩa để chỉ hai thực thể đối nghịch ban sơ tạo nên tất tật vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản ảnh rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.

Sim phong thủy ngày càng khẳng định được giá trị thiết thực mà ý nghĩa sim đem lại. Như vậy giá trị thiết thực ở đây là điều gì?

Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên, như một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao tiếp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực.

Một sim số đẹp có phong thủy không đẹp, không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng không cánh mà bay.

Vì vậy, sim phong thủy bao hàm một ý nghĩa và một giá trị cực quan trọng. mang một sim hợp mệnh sẽ đóng vai là một vị siêu tự nhiên giúp đỡ ta trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu mang sim số đẹp tự khắc với bản thân sẽ là một màn đêm kéo ta xuống bùn đen. Bạn mong muốn nhận được nhiều may mắn và thành công, HÃY với một sim phong thủy ngay bữa nay. Mời bạn đến phần tiếp theo để làm sao chọn sim phong thủy chấp nhận nhất.

Quan niệm số hợp mệnh
Quan niệm về sim số hợp tuổi
Như chúng tôi đã biết, mỗi con số đều có một công dụng khác nhau, mỗi con số đều mang trong mình những giá trị tốt đẹp khác nhau. Nhưng để xem sim hợp tuổi cần đòi hỏi bạn phải quan tâm nhiều nhân tố.

Theo quan niệm của dân gian ta, ý nghĩa của các con số đó là: số 1 tức là số sinh, số 2 là sự thăng bằng, số 3 là con số thần bí, số 4 thì có nhiều quan niệm khác nhau, số 5 ẩn chứa những điều bí mật, số 6 và 8 là con số đem lại sự thuận lợi, may mắn; số 7 là con số ấn tượng và con số 9 là con số biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự vĩnh cửu.

Theo phong thủy thì các con số 1, 8, 9 là những con số tốt lành, đem lại năng lượng, điều may mắn… Người có chiếc sim hợp tuổi, số Fone hợp tuổi sẽ đem đến những điều tốt lành, công tác làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, sự thăng tiến trong sự nghiệp…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem sim hợp tuổi bạn nên chọn chiếc sim có tổng nước là 8, 6, 9 sẽ mang đến nhiều điều tốt lành hơn, bởi theo quan niệm các sim có chứa con số này sẽ mang yếu tố tốt đeph hơn bao giờ hết, bởi số 6 mang hiệu quả là lộc, số 8 với ý nghĩa là phát còn số 9 mang sự y quyền… Như vậy, mang chiếc số Đường dây nóng hợp tuổi sẽ giúp bạn có sự phát triển tài lộc, sự thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, mua may bán đắt trong kinh doanh…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: quanghepro.net

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *