Âm Nhạc Tổng Tổng Hợp

Tải nhac chuong hay mới nhất Tình yêu dài lâu – Mlee

Tải nhac chuong hay mới nhất Tình yêu dài lâu – Mlee. Kho sưu tập nhạc chuông điện thoại mp3 chất lượng cao 320kps miễn phí, tai nhac chuong hay nhạc trẻ hot nhất.

Điện thoại của bạn đã chán với những bản nhac chuong quen thuộc mặc định, bạn có thể thay đổi nhac chuong hay khác bằng chính những bản mặc định được remix hoặc cover lại với nhiều bài hát hay khác, qua các đoạn nhạc đúng với thời gian dế của bạn rung chuông.

Chắc hẳn bạn biết cô gái lai tây xinh xắn vô cùng dễ thương MLee. Cô cho ra mắt nhac chuong hay Tình yêu dài lâu chính thức và phát hành MV “Tình yêu dài lâu” là cái kết đẹp giữa cô và bạn diễn nam điển trai trong phim ngắn “Cuộc gặp gỡ định mệnh” vừa ra mắt vào tháng 8 vừa qua.

Tải nhac chuong hay mới nhất Tình yêu dài lâu - Mlee

Điện thoại của bạn có thể cài ngay nhac chuong hay đúng đoạn nhạc mà bạn yêu thích làm nhac chuong iphone chứ không cần tìm kiếm khó khăn hay cài những bài hát dài mấy phút mà không đúng đoạn bạn thích.

Lời bài hát Tình yêu dài lâu – Mlee:

Lyrics:
Vì sao trong con tim em luôn tin rằng 1 điều này
Tình yêu trong em không sao, không sao ngủ yên.
You know my babe, my babe, love is true. Its you.

Chorus
Vì nụ hôn anh trao đã khiến cho con tim rộn ràng.
Và nụ hôn anh trao đã khiến cho bao đêm ngỡ ngàng, nhớ nhung.
Babe oh babe, chẳng nơi đâu xa xôi khi có anh rồi, trong đời xin hứa, rằng tin yêu dài lâu.
Oh oh my babe, my babe, love love love.

…….

Đoạn sau là đoạn rap cực chất, nếu bạn thích có thể tải ngay về làm nhac chuong khong loi cho dế của mình. Kho nhac chuong hay cho điện thoại miễn phí liên tục cập nhật, thể loại nhạc tiếng anh hay các bài hát hay hàn quốc đều có sẵn để bạn lựa chọn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *