Làm Đẹp Tổng Hợp

Top 7 vòng tay gỗ trầm hương xịn nhất định bạn phải xem

Hôm nay xin chia sẻ đến với mọi người về Top 7 vòng tay gỗ trầm hương xịn nhất định bạn phải xem nhé! Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé!

Top 7 vòng tay gỗ trầm hương xịn nhất định bạn phải xem

Gỗ trầm hương là một loại gỗ quý, được hình thành đặc biệt, người xưa vẫn thường có câu “ngậm ngải tìm trầm” để nói lên sự quý hiếm của loại gỗ này.

  • Hương thơm của gỗ trầm hương trên chiếc vòng sẽ giúp người đeo thư giản, thinh thần thoải mái, phấn chấn. Người xưa vẫn quan niệm rằng hương gỗ trầm sẽ hóa giải vận xui cho người đeo, biến năng lượng xấu thành năng lượng tốt.
  • Độ tinh dầu trong từng hạt gỗ trầm hương là điều mà các “tay chơi” vòng trầm nên lưu ý, độ tinh dầu càng cao, hương thơm càng lâu, giá cũng càng cao.
  • Đường vân trên từng hạt gỗ cũng mang lại giá trị thẫm mỹ cho chiếc vòng, hơn nữa từng đường vân là hoàn toàn tự nhiên, khiến cho độ độc đáo của sản phẩm tăng thêm
  • Mang ý nghĩa phong thủy và tâm linh, Vòng tay trầm hương cũng là vật phẩm phong thủy giúp người đeo thêm thành công, may mắn

Hình ảnh về vòng tay gỗ trầm hương

Trên đây là một số mẫu cho quý khách tham khảo. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì cần biết đến vòng tay gỗ trầm hương cũng như vòng tay gỗ sưa thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn sớm và hoàn toàn miễn phí.

Tác giả: vanthangit17

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *